Lễ tốt nghiệp Cử nhân Thần học cho lớp “John 1” tại V.I.B.I miền Bắc Reviewed by Momizat on . Lễ tốt nghiệp Cử nhân Thần học cho lớp “John 1” tại V.I.B.I miền Bắc Cảm tạ Chúa vì sự ban phúc đầy tràn trên V.I.B.I. 9h sáng ngày 1/11/2013, trong ân điển, ơn Lễ tốt nghiệp Cử nhân Thần học cho lớp “John 1” tại V.I.B.I miền Bắc Cảm tạ Chúa vì sự ban phúc đầy tràn trên V.I.B.I. 9h sáng ngày 1/11/2013, trong ân điển, ơn Rating:
You Are Here: Home » Thông Báo của V.I.B.I » Miền Bắc » Lễ tốt nghiệp Cử nhân Thần học cho lớp “John 1” tại V.I.B.I miền Bắc

Lễ tốt nghiệp Cử nhân Thần học cho lớp “John 1” tại V.I.B.I miền Bắc
IMG_1612

Lễ tốt nghiệp Cử nhân Thần học cho lớp “John 1” tại V.I.B.I miền Bắc

Cảm tạ Chúa vì sự ban phúc đầy tràn trên V.I.B.I. 9h sáng ngày 1/11/2013, trong ân điển, ơn yêu thương của Chúa, viện đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 26 sinh viên (16 sinh viên miền Bắc, và 10 sinh viên miền Nam). Kể từ năm 1992, qua 21 năm, cuối cùng tâm nguyện của những Giáo sư V.I.B.I đặc biệt là của cố Viện Trưởng Mục Sư Trương Phan Hi (chú 4) đã thành hiện thực, đây là khóa học đầu tiên tại miền Bắc được tốt nghiệp.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm trong đền thờ Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Hà Nội. Đến dự buổi lễ tốt nghiệp này có: đại diện V.I.B.I Mục Sư Viện Trưởng V.I.B.I Rev. Trần Kim Ngọc. Đại diện của Tổng Hội HTTL Việt Nam (miền Bắc): Mục Sư Phó Hội Trưởng thứ hai Phùng Quang Huyến. Đại diện của HTTL Hà Nội: Mục Sư phụ tá Hoàng Văn Huy cùng Thư ký HT, các Giáo Sư của Viện, các quan khách, cùng đông đảo bạn bè của các sinh viên đã đến dự.

Sau thì giờ thờ phượng, chào thăm, Mục Sư Giám Học V.I.B.I Rev. Trần Ngọc Danh (Quản nhiệm HTTL Vietnam Straford, Tiểu bang Connecticnt, C&MA Giáo hạt Bắc Mỹ, Hoa Kỳ) đã giảng lời Chúa và huấn dụ cho các sinh viên. Sự sâu lắng và sự dạy dỗ của Thánh Linh Chúa đã tràn ngập nhà thờ khiến các sinh viên đều suy ngẫm đến Chúa và đời sống mình. Qua sách Daniel Các sinh viên đều xúc động trước sự tâm tình & huấn dụ của Mục Sư Giám Học.

Sau lời cầu nguyện của Mục Sư Nguyễn Trọng Việt, là thì giờ mong đời của các sinh viên, đó là nhận bằng tốt nghiệp để đánh một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của họ. Dấu mốc bắt đầu cho một sự “bắt đầu mới”. Sau khi nhận những tấm bằng mỗi sinh viên đều tâm tình về những điều mình học tại trường cũng như gửi lời cảm ơn đến công ơn dạy dỗ của các Giáo Sư, đây là giây phút xúc động của các sinh viên và Giáo Sư… Sau đó trong sự sâu lắng, nghẹn ngào.. các sinh viên cùng hát vang bài Thánh Ca: “Đoàn Dân Giao Ước” với cả tấm lòng của mình… Buổi lễ kết thúc sau giờ cầu nguyện xức dầu, chúc phúc cho các sinh viên. Giờ đây các sinh viên rất cần sự cầu thay của hết thảy quý tôi tớ Chúa, để xin Chúa gìn giữ tấm lòng, tâm trí của họ, để họ sẽ không bước theo những gì là hào nhoáng của thế gian nhưng khiêm nhường bước đi với Chúa để phục vụ Ngài trong mọi sự. Cầu xin Chúa luôn ở cùng với các sinh viên lớp “John 1”. Amen!

V.I.B.I

Quang cảnh buổi lễ Tốt Nghiệp

Các sinh viên tốt nghiệp hát tôn vinh Chúa

Thư ký HT Hà Nội, Chấp Sự Lâm Hoàng Vũ gửi lời chào mừng

Mục Sư Viện Trưởng V.I.B.I Rev. Trần Kim Ngọc chào thăm HT

Mục Sư Phó Hội Trưởng thứ hai Phùng Quang Huyến gửi lẵng hoa chúc mừng

Mục sư phụ tá HTTL Hà Nội Hoàng Văn Huy gữi lẵng hoa chúc mừng

Mục sư Giám học Rev. Trần Ngọc Danh giảng lời Chúa

Mục sư Nguyễn Trọng Việt dâng Chúa lời cầu nguyện

MS Viện Trưởng Rev. Trần Kim Ngọc trao chứng chỉ Khóa học mùa Thu 2013 cho lớp “John 2”

Giây phút các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

Các sinh viên lớp John 1 nhận bằng tốt nghiệp

Lời tâm tình của các sinh viên V.I.B.I

Các sinh viên V.I.B.I cùng hát vang bài thánh ca: “Đoàn Dân Giao Ước”

Các Mục Sư, Giáo sư cùng chụp hình kỷ niệm với các sinh viên
Comments

comments

About The Author

Number of Entries : 217

Liên Phái Thánh Kinh Thần Học Viện Việt Nam Website đang xây dựng

Scroll to top