Viện Trưởng chúc mừng Giáng sinh & Năm mới tới mỗi sinh viên V.I.B.I Reviewed by Momizat on . Một lần nữa Giáng Sinh đến với mỗi chúng ta, thật ấm áp khi Thầy trò chúng ta sắp đón Chúa Giê-xu yêu thương và một năm mới sắp đến. Gởi gắm vào đây những lời y Một lần nữa Giáng Sinh đến với mỗi chúng ta, thật ấm áp khi Thầy trò chúng ta sắp đón Chúa Giê-xu yêu thương và một năm mới sắp đến. Gởi gắm vào đây những lời y Rating:
You Are Here: Home » Thông Báo của V.I.B.I » Miền Bắc » Viện Trưởng chúc mừng Giáng sinh & Năm mới tới mỗi sinh viên V.I.B.I

Viện Trưởng chúc mừng Giáng sinh & Năm mới tới mỗi sinh viên V.I.B.IMột lần nữa Giáng Sinh đến với mỗi chúng ta, thật ấm áp khi Thầy trò chúng ta sắp đón Chúa Giê-xu yêu thương và một năm mới sắp đến.
Gởi gắm vào đây những lời yêu thương danh cho các sinh viên trường V.I.B.I lời chúc năm mới & Nô-en… Emmanuel… Cha yêu thương luôn ở cùng và đồng hành trên mỗi khía cạnh cuộc sống, công việc, sức khỏe và cả sự sáng tạo.
Thầy cầu xin Chúa cho Giáng Sinh & Năm mới, mỗi sinh viên luôn tràn đầy sự bình an, niềm vui, hạnh phúc và bơi lội trong tình yêu của Giê-xu…
Nhớ thương nhiều!
Chú 5
Comments

comments

About The Author

Number of Entries : 217

Liên Phái Thánh Kinh Thần Học Viện Việt Nam Website đang xây dựng

Scroll to top